Đào Tạo Seo Hà Nội

Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo Seo Tốt Nhất Hà Nội

Thursday, Aug 24th

Last update09:18:10 AM GMT

Trung Tâm Kiến Thức Nên dùng dịch vụ seo website hay dịch vụ Google Adwords?

Seo Web Thật Đơn Giản

Tham gia khóa đào tạo seo cho Doanh Nghiệp để kinh doanh tốt hơn

Đào tạo seo tại nhà

Hotline : 0936 584 219

Học phí : 3 triệu vnđ / 1 khóa

TẶNG NGAY: Code website và hàng nghìn giao diện web blogger chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí

daotaoseo_kiem-tien-google-youtube

Nên dùng dịch vụ seo website hay dịch vụ Google Adwords?

Email In PDF.
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Trên thực thế của thị trường SEO ngày nay, các nhà quảng cáo hay các Seoer rất đau đầu trong việc lựa chọn dịch vụ seo website hay Adwords của Google. Bởi 2 dịch vụ này đều cho ra những hiệu quả cũng như chi phí nhất định trong kinh doanh. Việc lựa chọn hợp lý dịch vụ seo web hay Google Adword sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu đáng kể chi phí và ngân sách quảng cáo, việc lựa chọn dịch vụ seo và Google Adword giúp doanh nghiệp giảm đến 80% chi phí quảng cáo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn nhất

* Điểm chung giữa Seo và Google Adwords.
Quá trình tối ưu hóa dụng cụ trên dưới (SEO) và quảng cáo Google AdWords đều nhằm mục đích cuộn lượng truy cập từ phương tiện tầng Google phê duyệt những từ khóa lớp thông báo sản phẩm/ dịch vụ  mà bạn cung cấp nhằm tăng khách hàng tiềm năng.

Việc chọn Seo hay google adwords phụ thuộc rất nhiều vào quy mô, sản phẩm/ dịch vụ… của doanh nghiệp đó. Vậy nên, khi chọn một loại hình quảng cáo bạn nên cân nhắc kỹ để biết đâu là loại hình lăng xê thích hợp với doanh nghiệp của bạn.

So sánh sự khác nhau giữa SEO Web Google và quảng cáo adwords? thực tại thì cả SEO và Google Adwords đều nhằm mục đích đưa trang web lên top của trang kết quả cữ. Dưới đây là một số so sánh giữa Dịch vụ SEO tổng thể và Google Adwords:
phí: Nếu bạn dùng dịch vụ Google Adwords (phần kết liên được tài trợ) thì mỗi khi trang web của bạn được người dùng viếng thăm thông qua Google thì bạn sẽ phải trả một khoản tiền cho Google.

nên nên khi lượng người dùng truy cập vào trang web của bạn qua Google tăng lên thì cũng có tức là uổng bạn phải trả cho Google cũng tăng theo. hiện giờ, mức phí rẻ nhất mà bạn phải cho mỗi lần người dùng truy cập vào trang web của bạn qua Google là 1000VND/1 từ khóa. Nếu như mỗi tháng có 1000 người dùng truy cập vào trang web của bạn qua Google duyệt lớp 1 từ khóa thi bạn sẽ phải trả cho Google 1000,0000VND (một triệu) cho từ khóa đó, một mức phí không hề rẻ chút nào. ngoại giả với những từ khóa được ưa thích thì khoản phí phải còn lớn hơn rất nhiều. 
Khác với Google Adwords, mặc dù SEO cũng giúp trang web của bạn được lên Top của trang cỡ, tuy nhiên mức phí phải trả cho dịch vụ SEO thì luôn luôn khăng khăng cho dù lượng người dùng truy cập vào trang web của bạn tăng lên khổng lồ.

Kết luận: về mặt uổng thì SEO có lợi hơn quảng cáo.
Uy tín của trang web: Theo một số nghiên cứu gần đây thì có đến hơn 70% người sử dụng web không chú ý đến các quảng cáo được hiện thị trên trang khoảng của Google vì họ biết đó là các lăng xê dùng tiền để được lên đẳng cấp cao chứ không phải vì trang web có uy tín hoặc là nội dung của trang web hấp dẫn và có lượng người dùng lớn. Với SEO thì trang web của bạn sẽ được hiển thị trên top của trang dạo chứ không phải trong khu vực quảng cáo của Google, và người dùng sẽ tin là trang web của bạn có uy tín với nội dung chứa dựng nhiều thông tin hữu dụng. Khi đó trang web của bạn sẽ không lúc nào thiếu vắng bước chân của người dùng.

Kết luận: SEO mang lại uy tín cho trang web của bạn có hiệu quả hơn Google Adwords.
thời gian để thu được hiệu quả: Khi sử dụng dịch vụ Adwords của Google thì lập tức trang web của bạn sẽ được hiển thị ở khu vực lăng xê (thường là phía trên cùng hoặc là phía bên trái của trang kết quả kiếm, trật tự thì tùy thuộc vào phí dịch vụ trả cho Google). Nhưng khi bạn không trả tiền cho việc đó nữa thì quảng cáo đó cũng kết thúc ngay khi bạn ngân quỹ trong tài khoản kết thúc. Quý khách có thể xem thêm bài viết dịch vụ seo có tăng thêm doanh thu bán hàng
Với SEO thì bạn sẽ phải nhẫn nại đợi chờ trong thời kì khoảng 1 đến 3 tháng và khi bạn không còn ngân sách để duy trì dịch vụ thì thứ hạng của bạn vẫn có thể tồn tại trong thời kì lâu dài hơn. Trong một số trường hợp muốn truyền bá website của mình tức khắc (và có thể chỉ trong một thời gian nhất mực) thì Google Adwords cũng là một lựa chọn không tồi.

Kết luân: Tùy thuộc vào một số trường hợp mà bạn có thể phối hợp dùng cả Google Adwords. Như vậy để tốt cho phương án truyền thông của doanh nghiệp mình, Quý khách hàng nên sử dụng adword ngay trong thời gian đầu và chờ đợi các Seoer làm dịch vụ seo web sẽ giúp quý doanh nghiệp có được 1 kết quả tối ưu

Nguồn: Nampro

on Google+ 9/10
190
Lượt Bình Chọn