Đào Tạo Seo Hà Nội

Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo Seo Tốt Nhất Hà Nội

Monday, Aug 21st

Last update09:18:10 AM GMT

Trung Tâm Kiến Thức Seo mũ đen và hậu quả cần tránh

Seo Web Thật Đơn Giản

Tham gia khóa đào tạo seo cho Doanh Nghiệp để kinh doanh tốt hơn

Đào tạo seo tại nhà

Hotline : 0936 584 219

Học phí : 3 triệu vnđ / 1 khóa

TẶNG NGAY: Code website và hàng nghìn giao diện web blogger chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí

daotaoseo_kiem-tien-google-youtube

Seo mũ đen và hậu quả cần tránh

Email In PDF.
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 
Khi Google thay đổi thuật toán Penguin và Panda thì thủ thuật seo mũ đen này chắc chắn sẽ bị phạt.
Seo mũ đen được coi là thủ thuật phổ biến để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhưng dường như không còn được xem trọng nữa.
Đầu tiên là mua bán liên kết:
Các webmaster ai cũng vậy đều muốn website của mình được nhiều người biết đến , có chất lượng và được Google index nhanh, và việc mua bán liên kết diễn ra, điều này trái với tự nhiên và quy định của Google và chắc chắn website của bạn sẽ bị phạt. Hãy dừng mua bán Textlink ngay khi có thể.
Google cũng cho General Directory là không tự nhiên.
Những trang web có nhiều liên kết tới nhiều trang khác nhau và trong giả thiết bạn được hưởng thành quả từ những liên kết này , Google cũng cho rằng điều đó không hợp lệ theo lẽ tự nhiên mà chỉ là một Game để đẩy thứ hạng.
Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về các liên kết tới trang của bạn. Điều thực sự quan trọng theo ý kiến riêng tôi bạn nên xem xét tất cả các liên kết và xác định xem liên kết nào tự nhiên và liên kết nào nên loại bỏ.
Liên hệ với webmaster sở hữu các trang web đó và làm bất cứ điều gì để có thể loại bỏ nó.
Trường hợp khác đơn giản hơn và đỡ mất nhiều thời gian hơn hãy thự hiện loại trừ các liên kết đó bằng công cụ Disavow của Google, bạn cần bằng chứng thể hiện nỗ lực loại bỏ liên kết của chính mình. Công cụ hữu ích này sẽ nói giúp bạn với Google rằng: “Các bạn không cần để ý hay quan tâm làm gì đến những liên kết này khi bạn xếp hạng hoặc index trang web của tôi”. Thật có ích phải không các Pro.
Kỹ thuật che đậy ẩn nội dung Cloaking.
Bạn tìm cách che đậy bằng cách ẩn nội dung với các liên kết mang tính chung chung và những liên kết xấu và không muốn ai khác thấy chúng.
Cloaking là kỹ thuật ẩn nội dung với tất cả mọi người. Bạn đang cố chứng tỏ để thăng hạng nhưng bạn đã làm sai cách. Ẩn nội dung với Google là điều không hề thông minh và cũng không đơn giản vì Google vẫn biết được điều đó khi Google cập nhật Google Panda. Với hình thức này khuyên các bạn nên dừng ngay nếu bạn đang áp dụng.

on Google+ 9/10
190
Lượt Bình Chọn