Đào Tạo Seo Hà Nội

Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo Seo Tốt Nhất Hà Nội

Monday, Aug 21st

Last update09:18:10 AM GMT

Trung Tâm Học Làm Seo Google Search Box là gì ?

Seo Web Thật Đơn Giản

Tham gia khóa đào tạo seo cho Doanh Nghiệp để kinh doanh tốt hơn

Đào tạo seo tại nhà

Hotline : 0936 584 219

Học phí : 3 triệu vnđ / 1 khóa

TẶNG NGAY: Code website và hàng nghìn giao diện web blogger chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí

daotaoseo_kiem-tien-google-youtube

Google Search Box là gì ?

Email In PDF.
Khi sử dụng Google.com.vn để tìm kiếm bất kỳ thứ gì chúng ta cần, chúng ta sẽ gõ những ký tự vào khu vực tìm kiếm và đó gọi là Google search box, chúng ta cần tìm kiếm cái gì thì gõ từ khóa vào đó rồi tìm kiếm. Quan sát chúng ta thấy Google search box sẽ gợi ý cho bạn từ 2-4 ( đôi khi nó nhiều hơn ) gợi ý liên quan đến từ khóa bạn đang kiếm. Tại sao lại có gợi ý này?
Hẳn là Google Search Box không quá xa lạ với dân SEO, vì nó còn được xếp vào công cụ từ khóa, và có rất nhiều người SEO những từ khóa mà được gợi ý. Nhưng chúng ta nhận thấy nó đôi khi gợi ý ra những từ khóa hay sản phẩm khác, chúng không thể bằng những dịch vụ hay sản phẩm mà chúng ta đang cung cấp. Vậy tại sao nó không gợi ý ra mình?
Google Search Box là công cụ gợi ý Keyword rất hữu hiệu, khi chúng ta gõ một ký tự hay 1 từ nào đó thì Gooogle sẽ xổ ra danh sách các từ hoặc các cụm từ liên quan cho chúng ra chọn. VD : khi chúng ra gõ với từ khóa ” SEO “  thì google cho ra các cụm từ : SEO là gì, SEO web…
Dân SEO là phải biết điều hướng con bọ tìm kiếm, điều hướng nó đi đúng hướng mình cần, điều hướng nó để nó cho mình lên ĐỈNH. Chúng ta thường có quá nhiều từ khóa cho 1 website cần lên ĐỈNH, và sự cạnh tranh từ khóa đó rất ác liệt. Có cách nào nhàn hơn không và có bao giờ bạn nghĩ đến khái niệm : Tại sao không điều hướng khách hàng tìm kiếm chính mình?

Google Search Box là gì.?

Khi sử dụng Google.com.vn để tìm kiếm bất kỳ thứ gì chúng ta cần, chúng ta sẽ gõ những ký tự vào khu vực tìm kiếm và nó sẽ đó gọi là Google search box, chúng ta cần tìm kiếm cái gì thì gõ từ khóa vào đó rồi tìm kiếm.

 

Quan sát chúng ta thấy Google search box sẽ gợi ý cho bạn từ 2-4 ( đôi khi nó nhiều hơn ) gợi ý liên quan đến từ khóa bạn đang kiếm. Tại sao lại có gợi ý này?
Hẳn là Google Search Box không quá xa lạ với dân SEO, vì nó còn được xếp vào công cụ từ khóa, và có rất nhiều người SEO những từ khóa mà được gợi ý.
VD: Khi chúng ta tìm kiếm từ khóa "thiết kế web giá rẻ" thì chỉ cần gõ "thiêt kế w" thì đã có gợi ý ở bên dưới rồi.
thiet-ke-web-gia-re

 

Nhưng chúng ta nhận thấy nó đôi khi gợi ý ra những từ khóa hay sản phẩm khác, chúng không thể bằng những dịch vụ hay sản phẩm mà chúng ta đang cung cấp. Vậy tại sao nó không gợi ý ra mình?

 

Google Search Box là công cụ gợi ý Keyword rất hữu hiệu, khi chúng ta gõ một ký tự hay 1 từ nào đó thì Gooogle sẽ xổ ra danh sách các từ hoặc các cụm từ liên quan cho chúng ra chọn. VD : khi chúng ra gõ với từ khóa ” SEO “  thì google cho ra các cụm từ : SEO là gì, SEO web…

 

Với người làm SEO đều phải biết điều hướng con bọ tìm kiếm, điều hướng nó đi đúng hướng mình cần, điều hướng nó để nó cho mình lên ĐỈNH. Chúng ta thường có quá nhiều từ khóa cho 1 website cần lên VIP, và sự cạnh tranh từ khóa đó rất ác liệt. Có cách nào nhàn hơn không và có bao giờ bạn nghĩ đến khái niệm : Tại sao không điều hướng khách hàng tìm kiếm chính mình?

on Google+ 9/10
190
Lượt Bình Chọn